Chữa bệnh tại nhà

Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng chiến thắng Covid tại nhà như thế nào?

Cập nhật2238
0
0 0 0
Hơn một tuần này, số ca mắc Covid đã tăng lên nhanh chóng và lan rộng ra nhiều tỉnh thành, tại Hồ Chí Minh nói riêng tất cả các quận huyện đều có ca dương tính. Và sáng nay, VNEXPRESS vừa đưa tin “CDC TPHCM: Nên xem người đối diện như F0”. Điều này làm cho chính bản thân mỗi chúng ta không thể tránh khỏi nỗi lo sợ và hoang mang khi mình sống tại vùng dịch, cũng bởi vì biết đâu sáng mai thức giấc, hẻm nhà mình lại bị giăng dây.

Nói vui là vậy, nhưng dịch bệnh hiện đang rất nghiêm trọng, việc bảo vệ chính mình là điều quan trọng nhất cũng là để bảo vệ người xung quanh. Do đó, hôm nay Cuocdoimoi muốn chia sẻ với tất cả mọi người về cách mà Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng đã tự mình chiến thắng Covid tại nhà (Thông tin được trích từ cuộc chia sẻ của Bác trên kênh Luận Japan).
Vào giữa năm 2020, dịch Covid bùng phát tại Sydney – nơi Nhà thực dưỡng đang sinh sống có chỉ thị về khoảng cách tối thiểu, tránh tiếp xúc và đeo khẩu trang. Nhưng trong các gian hàng khi qua lại mua sắm không thể nào giữ đúng khoảng cách tối thiểu theo quy định, chính vì vậy mà dịch bệnh đã lây lan nhiều hơn. Nhưng với bản thân Bác là một người theo thực dưỡng mấy chục năm nay nên Bác không hề lo sợ hay hoang mang bởi Covid dưới góc nhìn của bác giống như những loại bệnh thông thường.

Đến chiều 30/07/2020 Bác trở về nhà, cảm nhận được bệnh cảm tấn công. Dấu hiệu bệnh theo Bác đưa ra là nóng hơn bình thường, khò khè, đau họng. Mà đối với một người đã sống tại Sydney hơn 30 năm nay chưa từng có dấu hiệu bị cảm trước đó nay lại bị như vậy nên có cơ sở để Bác suy luận mình có khả năng bị nhiễm Covid.  Đúng theo như dự đoán, nhiệt độ cơ thể của Bác vào 9h tối hôm đó lên đến 40 độ và đạu họng dữ dội.

Cách mà Nhà thực dưỡng Lương Tùng Hưng áp dụng

Ngay trước khi dùng bữa chiều Bác dùng ngay Canh dưỡng sinh. Thông thường, số lượng dùng là một thì hôm đó tăng lên 3 gói.

Báo cho người nhà là vợ Bác hay tình hình hiện tại để Cô cũng tăng liều lượng canh dưỡng sinh lên như Bác.

Về lượng thức ăn, Bác có nhấn mạnh ngày hôm đó cả Bác và vợ đều ăn với một lượng nhỏ, thật ít để cơ thể có khả năng hấp thụ và chữa bệnh.

Uống thêm 1 gói ngay khi nhiệt độ cơ thể tăng lên và lúc 9h tối – đó là dấu hiêu vi rút đang tấn công mạnh hơn và thêm 2 gói lần lượt vào 10 và 11h sau đó.

Dùng bột Dentie (muối hầm+cuống cà) để trị đau họng. Vì khi bị virut tấn công phổi bắt đầu tổn thương sẽ gây đàm. Dùng tay để thoa bột này lên cuống họng làm giảm cơn đau. Ngay khi đó đàm bắt đầu xuất hiện, khạc hết đàm và hít một hơi thật sâu, sau đó làm lặp lại các lần cách nhau 1 tiếng (với điều kiện quan trọng là không khí trong nhà phải thông thoáng, mở hết các cánh cửa sổ). Việc này có thể thay cho máy trợ thở.

Vào 6h sáng hôm sau thì nhiệt độ cơ thể của Bác trở về 36,4 độ đỡ đau họng và có thể nói chuyện từ từ lại.

Vậy tại sao Bác lại dùng canh dưỡng sinh?

Canh dưỡng sinh trong tổng thể quá trình Bác dùng 6 gói, khi uống loại canh này máu huyêt trong cơ thể có độ pH cao khoảng 7.4. Ở độ pH này không có virut nào có thể tồn tại được, do đó cơ thể mới có thể phục hồi và hạ sốt và sáng hôm sau.

Bác cũng nói thêm, điều này được áp dụng dựa trên nghiên cứu của Otto Warburg (Otto Heinrich Warburg) – một nhà sinh học nổi tiếng người Đức là người từng đoạt giải Nobel năm 1931. Nghiên cứu này cho biết khi cơ thể nhiễm axit, độ pH của máu ở mức <7,365, các hồng cầu có xu hướng kết dính, dòng chảy của máu bị chậm lại, gây tình trạng tù đọng, khó đi vào mao mạch nên nguy cơ các tế bào, mô bị “ngạt” do thiếu oxy. Các hiệu ứng này tạo thành vòng xoáy và hệ quả cuối cùng là phát sinh bệnh. Chính vì vậy, khi độ kiềm trong cơ thể cao từ 7.4 trở lên, có thể tiêu diệt được virut gây bệnh và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Như trải nghiệm của Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng, cách chữa Covid thật đơn giản chỉ dùng Canh dương sinh và bột Dentie.

Canh dưỡng sinh được nghiên cứu và sản xuất từ cà rốt, củ cải trắng, lá củ cải trắng, nấm đông cô khô, Ngưu Bàng tươi. Đây là những loại thực vật có lợi cho sức khỏe giúp đưa cơ thể về cân bằng nội môi.Canh dưỡng sinh có tác dụng làm kiềm hóa nhanh dịch thể máu huyết, giúp hỗ trợ chữa nhiều bệnh khi dùng đúng cách. Giảm mệt mỏi, trị cảm sôt, giải rượu, bia, giải độc, trị viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP…

Bột Dentie là phần không thể thiếu để trị đàm và đau họng. Bột Dentie được làm bằng cuống cà ngâm muối 3 năm rồi đốt thành than. Với công dụng dùng để đánh rang, chăm sóc các bệnh về răng miệng; trị lành hoặc làm giảm bớt các bệnh viêm họng, ho, cảm cúm, viêm phế quản; giảm các cơn đau do viêm dạ dày và đường tiêu hóa…

Ngoài ra, có một lưu ý ở đây là Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng đã theo Phương pháp Thực dưỡng hiện đại rất nhiều năm rồi, nội môi cân bằng nên cơ thể có thể tự kích hoạt cơ chế tự chữa lành. Đó là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, cơ thể có sẵn nền tảng để giúp chữa lành và phục hồi nhanh chóng khi bác dùng 2 loại thuốc nói trên. Ngược lại, đối với một cơ thể bình thường sẽ mất thời gian dài hơn để điều trị dứt bệnh này.

Lời khuyên đưa ra: hãy tìm hiểu và thay đổi chế độ sống hiện tại theo Phương pháp Thực dưỡng hiện đại để giúp cơ thể trở về quân bình vượt qua các bệnh tật dễ dàng và phòng tránh các nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và an lạc!
 

 
NguồnLê Liến (Ms.) tổng hợp
Lượt xem18/06/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết
Tags

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng