Loại khác

Mơ muối nạc lâu năm – Gia vị giàu sức sống

Cập nhật1218
0
0 0 0
Thay vì sử dụng các loại thuốc tây, càng dùng càng gây hại cho hệ thống tiêu hóa thì mơ muối là loại gia vị có thể giúp bạn chưa lành cũng như ngăn ngừa các triệu chứng liên quan.
Mơ muối có chứa axít citric, giúp thanh lọc đường ruột khi bao tử vẫn còn trống. Hơn nữa, axít pyruvic trong mơ muối giúp “đánh thức” mọi cơ quan. Để đánh giá về tác dụng của mơ muối đối với sức khỏe, có lẽ người ta sẽ gọi nó là gia vị giàu sức sống nhất.

Mơ muối nạc lâu năm Umeboshi của Nhật Bản có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa, phòng dịch tả, chống ung thư. Được dùng cho các bệnh âm. Nên sử dụng kết hợp với trà Bancha, tương lâu năm và gừng.

THÀNH PHẦN
  • Muối hột
  • Lá tía tô

Thành phần mơ muối chúng tôi bán làm từ 100% mơ không biến đổi gen, không có đường, không có gia vị nhân tạo.

Những cách sử dụng mơ muối thường thấy là ăn với cơm (nấu chung với cơm), pha với trà già bancha/ sắn dây, nấu canh, kho…nếu ăn mơ muối như nhai ngậm kẹo thì phải cẩn trọng vì lạm dụng có thể gây hư răng, hại thận do tác dụng của muối. Trẻ nhỏ sử dụng phải cẩn thận.

Mơ muối nhìn tuy khá giống với ô mai đường đặc sản Hà Nội nhưng hoàn toàn khác nhau nhé. Nếu ngâm đường thì không có giá trị cứu chữa vừa nêu ở trên đâu. Nếu để trị bệnh nặng thì ưu tiên dùng mơ muối tốt của Nhật Bản.

GÍA THAM KHẢO: 230,000VND – 150GRAM

Tìm hiểu thêm về mơ muối umeboshi tại ĐÂY.

Bạn có thể mua Mơ muối nạc tại Umeboshi nhé!

 
NguồnLê Liến (Ms.) tổng hợp
Lượt xem28/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng