Thực phẩm chức năng

CARDIOZEST – Viên uống cho sức khỏe tim mạch

Cập nhật1542
0
0 0 0

CardioZest viên nang được bào chế theo công thức khoa học có nguồn gốc thiên nhiên dùng để cải thiện hệ mạch máu và tim. Thành phần của nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền hàng nhiều trăm năm nay và nay khoa học đã chứng minh nó hữu ích cho tuần hoàn máu, giữ gìn hệ thống mạch, tim và giúp ổn định huyết áp.

CardioZest được nghiên cứu bởi một nhóm chuyên gia dưới sự lãnh đạo của bác sĩ GR Hu, người có hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu trong lãnh vực chống lão hóa, miễn dịch học, dị ứng, viêm khớp thần kinh nội tiết, tim mạch và điều trị ung thư tại Đại học Sydney, Australia và Đại học Y Khoa Thượng Hải, Trung Quốc. Cardiozest được sản xuất bởi công ty G&W Australia Pty Ltd – Niềm tự hào của quốc gia Úc.

THÀNH PHẦN

Các dược thảo trong công thức đã sử dụng trong y học cổ truyền chuyên hỗ trợ cho hệ thống tuần hoàn: mạch máu và tim, tăng cường chức năng tim và ổn định huyết áp. Với sự nghiên cứu sâu rộng đã cho thấy tác động của các dược thảo trên làm cải thiện rõ rệt tuần hoàn máu, chống viêm sưng và chống Oxyt hóa rất hiệu quả.Khảo sát lâm sàng theo y học hiện đại cho thấy Đan Sâm, Sắn Dây, Sâm Tam Thất, Thược Dược, Sơn Tra, Xuyên Khung, Mẫu Đơn có tính năng cải thiện tuần hoàn máu, chống viêm sưng và chống oxyt hóa rõ rệt.

Người Pháp thường thích ăn nhiều thực phẩm Cholesterol nhưng lại ít có vấn đề về tim mạch, đây là nghịch lý thường được gọi là “nghịch lý kiểu Pháp” và người ta tìm hiểu ra được việc đó có mối liên quan đến việc dân Pháp tiêu thụ một số lượng lớn rượu vang. Chất Resveratrol trong rượu vang là chìa khóa giải thích cho nghịch lý này.

Chất Resveratrol rất trọng yếu được tìm thấy trong vài loại dược thảo như trong củ Cốt Khí, ít hơn trong vỏ trái nho đỏ là hai nguồn chính chứa chất Resveratrol. Nghiên cứu hiện nay cho thấy Resveratrol rất lợi ích cho sức khỏe, không những hỗ trợ cho tuần hoàn máu, cải thiện chức năng tim mà còn nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi. Cứ mỗi 2 viên CardioZest chứa đựng một hàm lượng chất Resveratrol bằng 1 lít rượu vang đỏ loại tốt nhất về mặt công hiệu trong tác dụng của nó.

Nhân Sâm, Mạch Môn, Ngũ Vị Tử được xếp vào nhóm làm tăng lực và nuôi dưỡng dịch Âm của cơ thể, ổn định huyết áp và nâng cao sức khỏe cho người có tuổi.

Thiên Ma là dược thảo quí khi kết hợp với Câu Đằng và Đỗ Trọng giúp điều hòa huyết áp.

Dâm Dương Hoắc và Hoàng Tinh được sử dụng trong y học cổ truyền dùng để tăng lực. Cả hai loại dược thảo này giúp chống suy nhược và cải thiện sức sống.

CÁCH DÙNG
Người lớn dùng 2-3 viên, ngày 2 lần sau bữa ăn trong 3 tháng. Kể từ tháng thứ 4, ngày 1 lần x 2 viên.

Không dùng cho thai phụ và bà mẹ đang cho con bú.

Đọc kỹ hướng dẫn. Hỏi ý kiến chuyên viên sức khỏe nếu triệu chứng dai dẳng.

BẢO QUẢN
Viên nang chứa đựng tinh chất cô đọng cao nên có tính hút ẩm. Cần bảo quản với nắp vặn chặt mọi lúc. Giữ nơi có nhiệt độ dưới 30 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp.

GIÁ THAM KHẢO: 1,000,000 VND

Thả nhẹ click chuột vào
ĐÂY để mua sản phẩm nhé!

 

 

NguồnTiến Khang Co.
Lượt xem07/08/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng