Thực phẩm chức năng

​BIMINNE – Đặc trị các bệnh dị ứng, viêm xoang mũi

Cập nhật911
0
0 0 0
Khi dị ứng là lúc hệ thống miễn nhiễm tạo ra nhiều chất gây dị ứng thường gọi là huyết thanh IgE hay chất Histamine trong huyết dịch. Thông thường bác sĩ sẽ kê toa 1 loại thuốc kháng Histamine nào đó ví dụ như Polarmine, Demazine, Zyrtec, Claratyne, Avil, Periactin… Nếu là bệnh nhất thời hay do cảm nhẹ, thì bệnh sẽ biến mất sau đó. Tuy nhiên khi chúng ta dùng chất để phá hủy chất Histamine do cơ thể tạo ra thì cơ thể sẽ sản xuất thêm nhiều Histamine mới, thế là chúng ta phải tăng liều lượng, đổi thuốc khác, dùng hỗn hợp nhiều loại thuốc khác nhau và bệnh càng lúc càng nặng: bệnh trở thành kinh niên và càng lúc càng gây khó chịu vì các thuốc này thường gây phản ứng phụ như ngầy ngật, buồn ngủ, lờ đờ, mệt mỏi, không được lái xe hay sử dụng các loại máy móc… Một số thuốc khác như các loại Corticosteroids nếu dùng lâu ngày thì phản ứng phụ làm suy thận.

Để chữa trị tận gốc bệnh Dị Ứng, chúng tôi có thuốc Biminne và Biminne II. Nếu là bệnh kinh niên thì khi bắt đầu dùng thuốc Biminne, xin quý khách tiếp tục dùng các loại Anti-histamine mà quý khách đang dùng (thuốc Biminne không kỵ các loại thuốc khác); sau một thời gian (lâu hay mau tùy theo bệnh nặng hay nhẹ), khi thuốc Biminne của chúng tôi bắt đầu phát huy tác dụng và khi quý khách cảm nhận hiệu quả thì xin giảm liều các loại Anti-histamine dần dần cho đến khi không còn dùng Anti-histamine, và vẫn tiếp tục dùng thuốc của chúng tôi từng đợt 3 tháng (Xin đọc kỹ toa thuốc, dùng đủ và đúng liều).

Thuốc Biminne sẽ làm cho hệ thống miễn nhiễm của cơ thể giảm dần việc tạo ra Histamine và việc này cần thời gian cho đến khi bình phục. Bệnh kinh niên càng lâu năm thì thời gian càng dài.

Xin lưu ý là các loại Anti-histamine thường “chọc giận” hệ thống miễn nhiễm và làm cho bệnh trở thành kinh niên, nên khi bệnh đã giảm thì phải giảm dần cho đến khi không còn dùng Anti-histamine thì mới chữa dứt bệnh Dị Ứng.

CÁCH DÙNG

Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn, mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần sau khi ăn.

Liều tối đa 9 ~10 viên/ ngày.

Bằng chứng của sự công hiệu:

* Chị Ngà, di động 0403 827 339 bị dị ứng viêm mũi, đã được BS chuyên khoa chữa trị không hết, sau khi dùng 2 hộp Biminne thì lành bệnh.

* Bà Phùng Thị Nguyệt, di động 0423 055 661 có đứa con trai bị dị ứng kinh niên, đã được BS chuyên khoa chữa trị, đã dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không có kết quả. Sau khi dùng 10 hộp Biminne thì lành bệnh.

GIÁ THAM KHẢO:

BIMINNE – 600,000 VND

BIMINNE II – 720,000 VND


Địa chỉ mua hàng tại đây:

BIMINNE

BIMINNE II

 
NguồnTiến Khang Co.
Lượt xem28/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng