Thực phẩm chức năng

IMMUNE REVIVER – HỒI SINH MIỄN DỊCH

Cập nhật1012
0
0 0 0
Trước tác dụng cực kỳ hiệu quả của Age Reviver – Phục hồi sinh lực được cộng đồng Việt Nam khắp nơi trên thế giới sử dụng và tín nhiệm, G & W đã nghiên cứu thành công sản phẩm Hồi Sinh Miễn Dịch – IMMUNE REVIVER.

Khi sử dụng các loại đơn độc như Linh Chi, kể cả Phấn Bào Tử Linh Chi (quá âm) hay Nhân Sâm (quá dương) thì phải có Bác Sĩ Đông Y túc trực theo dõi bệnh trạng thường xuyên để biết lúc nào thì phải ngưng và phải bổ sung thuốc khác kịp thời… trong khi dùng thuốc của chúng tôi là thuốc tự nó cân bằng âm dương và giúp cơ thể cân bằng âm dương nên dùng bao lâu cũng được, càng dùng càng có lợi cho sức khỏe, không phản ứng phụ bất lợi và không cần Bác sĩ Đông Y túc trực theo dõi.

Hồi Sinh Miễn Dịch gồm 19 loại dược thảo quý hiếm với liều lượng mỗi viên trong đó có:

* 600mg Đông Trùng Hạ Thảo trị giá $1.35 nếu so với Đông Trùng Hạ Thảo đơn độc, 400mg mỗi viên, hộp 100 viên giá $90.00 trên thị trường.

* 600mg Hồng Sâm và Sâm Hoa Kỳ trị giá $0.38 nếu so với Nhân Sâm đơn độc, 500mg mỗi viên, hộp 50 viên, giá $15.95 trên thị trường.

* 1000mg Linh Chi + 1000mg Phấn Bào Tử Linh Chi trị giá mỗi viên $2.08 nếu so với Linh Chi và phấn bào từ Linh Chi hộp 60 viên, giá $125.00 trên thị trường.

Chỉ riêng 3 loại kể trên, mỗi viên Hồi Sinh Miễn Dịch (Immune Reviver) trị giá: $1.35 + $0.38 + $2.08 = $3.81

Ngoài ra còn 14 loại dược thảo qúy hiếm khác có trong viên thuốc mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Bằng kỹ thuật mới nhất chúng tôi đã thành công trong việc loại bỏ 80% chất xơ-vỏ và 10% chất tinh dầu của bào tử Linh Chi nên Phấn Bào Tử Linh Chi của chúng tôi hiệu quả hơn các hiệu thuốc khác hơn 10 lần (và không sợ phản tác dụng do tinh dầu bị oxít hoá sau khi bào chế thuốc). Chúng tôi dùng liều lượng 1,000mg/viên trong khi các hiệu thuốc khác chỉ có 50mg, thuốc của chúng tôi hiệu quả hơn 20 lần. Với tác dụng nhiều hơn 20 lần các loại thuốc khác, Phấn Bào Tử Linh Chi trong viên Immune Reviver của chúng tôi sẽ phát huy tối đa tác dụng mang lại hiệu quả mong đợi!

Hồi Sinh Miễn Dịch (Immune Reviver) rất cần cho:

– Sức khỏe yếu kém trước khi, trong khi và sau khi giải phẫu, hóa trị và xạ trị.

– Suy nhược sau thời gian bệnh kéo dài.

– Sau khi bị tai biến, đột quỵ

– Suy nhược do tuổi già, do ảnh hưởng bệnh kinh niên: tiểu đường, thấp khớp, dị ứng, cao áp huyết, cao mỡ máu…

– Muốn tăng gấp đôi, gấp ba hiệu quả so với Phục Hồi Sinh Lực - Age Reviver

Từ công dụng của Immune Reviver mà sản phẩm được sử dụng rộng khắp để hỗ trợ và phục hồi cho những ca bệnh nặng cũng như người lớn tuổi. Vì sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên có thể yên tâm khi sử dụng về các tác dụng phụ cũng như nguy cơ xấu cho cơ thể. Ông Bà, Cha Mẹ… những người lớn tuổi cần được chăm sóc sức khỏe toàn diện và với Immnue Reviver – Hồi sinh miễn dịch sẽ thay bạn làm điều đó.
 
GIÁ THAM KHẢO: 2,400,000vnd/lọ - 60 viên

Bạn có thể mua hàng tại ĐÂY nhé!
NguồnG&Waust
Lượt xem28/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng