Thực phẩm chức năng

CHOLESOL – Hạ mỡ máu

Cập nhật878
0
0 0 0
Nếu mức Cholesterol trong máu cao hơn 5.5 thì thông thường bác sĩ sẽ kê toa cho dùng Lipitor, Statins… và bác sĩ cũng cho biết các loại thuốc này có phản ứng phụ (side effect) là làm hại gan, suy thận, gây tiểu đường… nếu dùng lâu dài. Nhưng vì Cholesterol cao hơn 5.5 rất dễ bị máu nhồi cơ tim (heart attack) và tai biến mạch máu não (stroke) nên cần phải hạ Cholesterol trước, chuyện khác tính sau!

CÔNG DỤNG

Cholesol có tác dụng hiệu quả trong việc giảm mỡ máu, mỡ đóng trên thành mạch máu mỡ nội tạng và giảm mỡ bụng. Giúp cơ thể duy trì lượng Cholesterol ở mức khỏe mạnh.

Khi cơ thể ở trạng thái thặng dư đường, tụy sẽ sản xuất lượng lớn insulin để hạ đường: tiến trình này làm mất khoáng gây loãng xương và tạo mỡ máu. Nếu không làm tan mỡ thùa cơ thể sẽ bị 3 cao 1 thấp: cao đường, cao mỡ, cao huyết áp + thấp khớp. Thức ăn không đủ chất xơ làm tích tụ độc tố, khi đó tế bào mỡ phát triển để tích độc. Nhưng khi dùng Cholesol độc tố bị đfao thải, theo đó mỡ cũng bị đào thải.

Ngoài ra, Cholesol là thuốc bổ gan, giúp gan làm việc tốt hơn để cơ thể tự giải trừ Cholesterol, hết mỡ thừa gây xơ vữa động mạch, tan mỡ bụng, tan mỡ nội tạng, mỡ dưới da cằm và chung quanh cổ.

Theo báo TVTS trang 38, số 1354 ngày 7.3.12 thì thuốc hạ Cholesterol có tên Statins làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường và mất trí nhớ.

Ông David Le Couteur – Chủ tịch cơ quan Lâm sàng và nghiên cứu các chất độc nói rằng những người đang sử dụng các loại thuốc này cần phải nên xem xét lại. Ông còn nói rằng cách tốt nhất để giảm lượng cholesterol là tự tạo cho mình một cách sống lành mạnh với một thói quen ăn uống tốt.

Tuy nhiên nếu quý vị chưa thay đổi được thói quen ăn uống thì chúng tôi có thuốc Cholesol làm hạ mỡ máu một cách tự nhiên bằng dược thảo thiên nhiên, không có chất hóa học, không phản ứng phụ có hại mà còn làm tăng sức khỏe toàn cơ thể.

CÁCH DÙNG

Nếu mỡ máu cao hơn 7.0, mỗi ngày 2 lần x 2 viên, sau khi ăn (trong 3 tháng). Tháng thứ 4, mỗi ngày 2 viên x 1 lần sau khi ăn. Từ tháng thứ 5 về sau, 1 viên/ngày sau khi ăn.

Nếu mỡ máu thấp hơn 7.0, mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần (trong 3 tháng). Từ tháng thứ 4 về sau 1 viên/ngày.

GÍA THAM KHẢO: 900,000VND – HỘP 60 VIÊN

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY!

 
NguồnLê Liến (Ms.)
Lượt xem28/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng