Thực phẩm chức năng

AGE ESSENTIALS – Bí quyết trường thọ

Cập nhật1728
0
0 0 0
Viên nang Age Essentials là thế hệ thuốc mới, 100% từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều dưỡng và cải thiện sức khỏe dựa trên một số lượng lớn nghiên cứu lâm sàng và thực hành, kết hợp với các nghiên cứu khoa họ mới nhất và công nghệ điều chế dược phẩm công nghệ cao hiện đại. Chúng tôi đã tích hợp các thành tựu to lớn trong việc dưỡng sinh và kéo dài tuổi thọ từ thời cổ xưa và hiện đại; lựa chọn và sử dụng các thảo dược quý, chất lượng cao; đồng thời áp dụng phương pháp chiết xuất công nghệ cao tăng cường nồng độ và hàm lượng. Hiệu lực thuốc đầy đủ và tác dụng toàn diện, giúp cải thiện sức khỏe.

ỨNG DỤNG TRUYỀN THỐNG VÀ CƠ SỞ KHOA HỌC HIỆN ĐẠI

* Sản phẩm này chứa các loại dược liệu quý hiếm bổ dưỡng đã được sử dụng an toàn trong hàng ngàn năm lịch sử. Các ứng dụng truyền thống và nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng: sản phẩm này có tác dụng bảo vệ chăm sóc sức khỏe tốt cho người trung niên và người già.

* Nhiều nghiên cứu dược lý hiện đại và thực hành lâm sàng đã chỉ ra rằng: Thường xuyên dùng Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Phục Linh, Tiên Linh Tỳ, Hoàng Kỳ, Câu Kỷ Tử, Bạch Truật, Ba Kích Thiên…có thể giúp tăng cường thể chất, cải thiện tình trạng sức khỏe toàn bộ cơ thể, trì hoãn quá trình lão hóa, nâng cao chất lượng tuổi thọ.

* Y học hiện đại đã chứng minh rằng: Chức năng miễn dịch bị giảm thấp và rối loạn có thể dẫn đến bệnh tật và suy nhược. Các thành phần Tiên Linh Tỳ, Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Câu Kỷ Tử, Hoàng Kỳ, Ba Kích Thiên, Phục Linh, Bạch Truật trong sản phẩm có tác dụng rõ rệt trong việc điều chỉnh và tăng cường khả năng miễn dịch, và có thể nâng cao khả năng chống oxy hóa. loại bỏ các tế bào gốc tự do từ đó có thể giảm hàm lượng tế bào gốc tự do, do đó đóng vai trò trì hoãn lão hóa, tăng cường cơ thể, tiêu tán bệnh tật , chăm sóc sức khỏe và tuổi thọ.

* Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Bạch Quả, Nhân Sâm, Ngưu Tất trong sản phẩm này có thể cải thiện lưu thông máu; Ngũ Vị Tử, Linh Chi, Phục Linh có tác dụng bình tâm an thần, loại trừ căng thẳng; Nhân Sâm, Bạch Quả, Tri Mẫu có thể cải thiện và tăng cường trí nhớ; Bạch Truật, Phục Linh có chức năng điều chỉnh và cải thiện tiêu hóa.

* Thương Truật, Câu Kỷ Tử và Địa Hoàng có truyền thống được sử dụng để hỗ trợ thị lực.
 
THÀNH PHẦN


TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI
 
* Thúc đẩy chuyển hóa năng lượng và tăng cường chức năng.

* Điều hòa và tăng cường chức năng miễn dịch.

* Hỗ trợ hồi phục sau bệnh.

* Thúc đẩy lưu thông máu.

* Cải thiện chất lượng giấc ngủ.

* Nâng cao và cải thiện trí nhớ.

* Điều chỉnh và cải thiện chức năng tiêu hóa.

* Giảm thiểu mệt mỏi và giúp nâng cao sức khỏe tổng thể.

* Tăng cường thị lực.

* Chống oxy hóa, chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe và loại trừ bệnh tật.

ƯU ĐIỂM CỦA AGE ESSENTIAL

-Tích hợp tinh túy của y học cổ truyền, công nghệ điều chế dược phẩm hiện đại và thành quả nghiên cứu khoa học mới nhất.

-Tác dụng đồng thời của 18 vị thuốc kép với chủ yếu là dược liệu quý hiếm bổ dưỡng như Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi. Trong Y học Trung Hoa, chúng có tác dụng bỏ sung khí huyết và nuôi dưỡng máu, bổ âm, bổ thận, lá lách và dạ dày; có tác dụng an thần, tác dụng đa hệ thống, đa liên kết, đa mục tiêu; làm cơ thể nhận được lợi ích toàn diện và hiệu quả đáng kể.

- Phối hợp dược liệu hợp lý, dược tính ổn định, người già yếu đều có thể sử dụng và dùng trong bốn mùa.

GIÁ THAM KHẢO: 1,350,000VND – HỘP 60 VIÊN

Bạn có thể mua hàng tại ĐÂY nhé!

 
 
NguồnG&Waust
Lượt xem28/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng