Thực phẩm chức năng

JOINT ESSENTAILS – Giải pháp cho bệnh loãng xương và thoái hóa sụn khớp

Cập nhật1483
0
0 0 0

Glucosamine có thể kích thích việc tái tạo sụn và giảm sụn bi hao mòn. Tuy nhiên, dùng đơn độc chất Glucosamine sẽ kém hiệu quả!

Sụn Cá Mập (Chondroitin)? Sụn Cá Mập cũng giúp ích cho việc tái tạo sụn và khớp nhưng nếu dùng đơn độc sụn cá mập cũng kém hiệu quả!

Chiết xuất từ vỏ trai môi xanh của New Zealand (green lip mussel)? Đây là chất vôi rất tốt để bồi bổ lại chất vôi trong cơ thể và có hiệu quả cao cho người bị thoái hóa khớp, sụn và xương; và chất đơn độc này cũng chưa làm hài lòng một số người khó tính!

Các nghiên cứu Khoa học chỉ ra rằng kết hợp Glucosamine và Sụn Cá Mập có hiệu quả cao hơn rất nhiều lần khi dùng riêng từng loại. Để mang hiệu quả tối đa cho bệnh thóai hóa sụn, khớp và loãng xương chúng tôi kết hợp cả 3 loại Glucosamin + Sụn Cá Mập + Vỏ Trai Môi Xanh New Zealand làm ra viên thuốc thần hiệu Joint Essentials. Đó là lý do tại sao các loại thuốc của G&W Australia được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và luôn tạo nên kỳ tích như huyền thoại, luôn dẫn đầu trong việc chế tạo mà rất nhiều năm sau vẫn chưa có loại nào khác chạy theo kịp!

Joint Essentials ngoài 3 chất cơ bản kết hợp tuyệt vời Glucosamine hydrochloride + Chondroitin sulphate + vỏ trai môi xanh New Zealand còn có Gừng + Silica (Silicondioxide), Mangan (Mangan monohydrate), Boron (Borax).

CÁCH DÙNG
2 viên/ngày x 1 lần hoặc 1 viên x 2 lần sau khi ăn trong 3 tháng. Từ tháng thứ 4 về sau, 1 viên/ngày sau khi ăn.

GIÁ THAM KHẢO: 660,000vnd/lọ.

Địa chỉ mua hàng tại ĐÂY.  
 

 
NguồnTiến Khang Co.
Lượt xem28/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng