Thực phẩm chức năng

AGE REVIVER – Phục hồi sinh lực

Cập nhật1017
0
0 0 0

Theo Y Lý Phương Đông, bất cứ một vị thuốc nào dù là quý hiếm như: Nhân Sâm, Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo khi dùng đơn độc hay phối hợp đều phải hết sức tinh tế, nếu không thì lợi bất cập hại:

- Nhân sâm rất dương, đại bổ nguyên khí, rất tốt cho người bệnh Âm, nhưng dùng độc vị lâu dài sẽ làm lệch cân bằng Âm Dương.

- Linh Chi là nấm rất Âm, giải độc rất tốt cho người bệnh Dương, nhưng sử dụng lâu ngày cơ thể bị hóa Âm.

- Đông trùng hạ thảo bổ tinh khí, chữa ho lao, chữa thần kinh suy nhược, bổ thận tuy nhiên nếu dùng độc vị lâu ngày sẽ mất tác dụng.

Để tăng cường dược tính mà vẫn giữ được sự cân bằng Âm Dương của chế phẩm thường phải dùng đúng và đủ quân thần tá sứ, giống như trong quân đội cần có tướng sĩ, sĩ quan, binh sĩ cũng như phải có đủ không quân, harik quân, lục quân, có thêm thiết giáp, pháo binh… thì mới mang lại hiệu quả mong đợi.

THÀNH PHẦN

Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực) của chúng tôi bao gồm 15 loại dược thảo sau: Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Kỷ Tử, Bạch Quả, Dâm Dương Hoắc (Lá mác), Súc Dương, Đổ Trọng, Đan Sâm, Hoành Tinh, Thục Địa, Bắc Ngũ Vị Tử, Mạch Môn Đông, Phục Linh, Sơn Trà.

Chế phẩm trên đây gồm 15 loại dược thảo quý hiếm không những có tác dụng theo từng dược tính chuyên biệt mà còn được phối hợp hết sức tinh tế đem lại sự cân bằng Âm Dương cho cơ thể. Hay nói cách khác là làm cho dịch nội bào trong cơ thể cân bằng độ Axit & Kiềm (pH=7.35-7.45). Từ đó cơ thể sẽ tự điều chỉnh, hệ thống miễn dịch được nâng cao, hệ thần kinh, hệ nội tiết hưng phấn và sau thời gian 3 tháng với độ pH được cân bằng.

Cơ thể sẽ tự mình làm được điều huyền diệu vốn sẵn có của nó là: phục hồi sinh lực, tự chữa lành bệnh tật đến mức tối ưu.

Thuốc Phục Hồi Sinh Lực (PHSL) Age Reviver của chúng tôi giúp cơ thể tự phục hồi toàn bộ chức năng trong đó có gan, thận và khi gan, thận trong tình trạng tối ưu, cơ thể sẽ có làn da mịn màng, tươi sáng một cách tự nhiên. PHSL còn giúp cơ thể điều hòa nội tiết tố, từ đó các loại mụn lớn nhỏ đều từ từ biến mất khỏi da mặt.

PHSL làm toàn cơ thể hưng phấn, tạo làn da hồng hào một cách tự nhiên, làm cho ánh mắt sắc và sáng; không cần pha màu vào phấn để tạo má hồng mà má vẫn hồng từ bên trong làn da; ánh mắt có thần sắc chứ không u buồn làm mất vẻ đẹp như các cách làm đẹp khác. Và toàn thể gương mặt sáng, hồng hào, da mịn đẹp, có thần sắc một cách hoàn toàn tự nhiên.
Đây là cách làm đẹp từ bên trong, ít tốn kém, hiệu quả chắc chắn, hiệu quả lâu dài, không gây hậu họa như một số cách làm đẹp khác. Nó còn giúp cơ thể tự phục hồi toàn bộ sức khỏe và sinh lực!

Ngoài ra, tim chúng ta làm việc liên tục từ khi mới sinh cho đến lúc quy tiên.Vì nhiều lý do khác nhau, trong đó nếu chúng ta dùng nhiều rượu, thuốc lá, cà phê, dầu, mỡ, đạm động vật, các loại hóa chất (kể cả thuốc làm bằng hóa chất), đường (kể cả dư thừa đường do bệnh tiểu đường), bột ngọt (mì chính)… lâu ngày có thể làm cho tim đập nhanh, chậm, rối loạn nhịp tim (khi quá nhanh, khi quá chậm), hồi hộp, khó thở…

Thuốc Phục Hồi Sinh Lực (Age Reviver) rất công hiệu làm điều hòa nhịp tim sau một thời gian ngắn sử dụng.

Sử dụng Age reviver với mục đích phục hồi sức khỏe cho người bị bệnh lâu ngày, người bị suy yếu các cơ quan trong cơ thể (suy gan, thận, tim...)

- Trong 3 ngày đầu dùng 1 viên - 1 viên duy nhất sau ăn sáng.

- Từ ngày thứ 4 - 10: 1v x 2 lần/ngày, Uống các buổi sáng, chiều sau khi ăn. Nếu người trên 60kg dùng thêm 1v x 3 lần/ngày sau các bữa ăn sáng, trưa và chiều. Dùng đến khi bệnh đã thuyên giảm và sức khỏe phục hồi thì giảm còn 1 viên.

- Ngày thứ 10 trở đi: 2v x 2 lần /ngày sau khi ăn sáng chiều

Sử dụng Age reviver để dưỡng thai, giúp tăng cường sức khỏe cho thai phụ

Phụ nữ có thai dùng từ tháng thứ 3 trở đi (90 ngày sau khi mang thai) uống 2 viên sáng, chiều sau khi ăn.

Age reviver quà tặng tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Gía bán: 1,200,000 VNĐ - 60 viên/ hộp

Bạn chỉ cần click nhẹ vào ĐÂY là có thể mua được sản phẩm rồi nhé!
 

 
NguồnTien Khang Co.
Lượt xem27/06/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng