Chuyện tôi kể

Tâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gù: Muốn làm đẹp cho người khác, trước hết mình phải đẹp!

Cập nhật389
0
0 0 0
Mới 24 tuổi nhưng ngay từ khi còn nhỏ, Phạm Ngọc Huệ (Lào Cai) đã nhận thức được rất rõ ngoại hình không được xinh đẹp của mình với những lời chê bai, miệt thị: Thị Nở thời hiện đại, ăn đu đủ không cần thìa, nên về Bến Tre mà nạo dừa…
Tâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gù
Tâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gù
Ngay từ khi sinh ra em đã có những khuyết điểm về ngoại hình và đến khi lên 7 tuổi em đã nhận thức được ngoại hình của mình xấu xí như thế nào. Thậm chí có bạn còn nói với em: Mày xấu thế, đừng chơi với tao, tao thấy bị sỉ nhục, Huệ tâm sự.
Huệ bị hàm hô bẩm sinh, từ đó cũng tác động xấu đến cấu trúc của toàn bộ gương mặt: Răng vẩu, môi dày, miệng không thể khép lại được, gặp khó khăn trong việc ăn uống, sinh hoạt. Ngoài ra, trên gương mặt Huệ cũng có rất nhiều khuyết điểm khác: Mũi thấp, hếch, mắt 1 mí, gò má cao.
Tâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gù
Tâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gù
Với khả năng về hội họa, Huệ đã nỗ lực thi đỗ vào trường Mỹ thuật Thái Nguyên và xây dựng ước mơ trở thành kỹ thuật viên xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp. Nhưng mọi ước mơ của cô đều phải gác lại, cô chỉ có thể làm thợ xăm dạo vì lý do: Mặt quá xấu không nơi nào nhận. Em không dám mơ mình xinh đẹp mỹ miều, chỉ mong mình sẽ có gương mặt ưa nhìn hơn để tìm kiếm công việc tốt hơn theo đúng khả năng, đam mê của mình, hay ít nhất cũng không bị hắt hủi, xa lánh, Huệ nói. Đó cũng là động lực lớn nhất để Huệ quyết tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bằng cách này hoặc cách khác.
Sau nhiều lần đi xin việc không thành, em hiểu ra rằng, muốn làm đẹp cho người khác, trước hết mình phải đẹp, Huệ chia sẻ.
May mắn đã mỉm cười với Huệ khi cô đăng ký tham dự chương trình Reborn Tái sinh do Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc tổ chức và là thí sinh được lựa chọn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí 100%.
Tâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gùTâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gù

Trong lần đầu gặp gỡ, tiếp xúc, giám khảo Trấn Thành đã nhấn mạnh: Có nhiều người không biết đẹp để làm gì nhưng anh tin, nếu em đẹp, em sẽ là người mang đến làn gió mới, tươi mát cho những người xung quanh. Em rất xứng đáng được xinh đẹp.
Cùng với đó, giám khảo Minh Hằng, Phương Oanh và hội đồng bác sĩ chuyên môn của chương trình đều đồng ý trao cho Huệ cơ hội được tái sinh với niềm tin mãnh liệt rằng: Ở cô gái nhỏ bé này, thay đổi sẽ là phát triển và thành công.

Tâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gùTâm sự của cô gái có ngoại hình khiếm khuyết khiến dân mạng gật gù

 

Không chỉ riêng Huệ, chắc chắn ai cũng rất mong chờ sự lột xác nhan sắc lần này. Huệ sẽ thay đổi mình như thế nào, cuộc sống của Huệ có may mắn, thành công như Huệ mong muốn? Hãy cùng đón xem Reborn Tái sinh được phát sóng vào 17h10 chủ nhật tới trên kênh HTV9 và phát lại vào 10h15 sáng thứ 6 tuần tiếp theo trên kênh HTV7.
Nguồnkenh14.vn
Lượt xem20/11/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng